Coatings Expo Vietnam 2018

Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ - Mực in Việt Nam 2018

Tên triển lãm

:

Coatings Expo Vietnam 2018

Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ - Mực in Việt Nam 2018

Thời gian

:

13 – 15/06/2018

Giờ mở cửa

:

9:00 – 17:00 hàng ngày

Địa điểm

:

Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô

:

1.500 m2

Đơn vị tham gia

:

80

Khách tham quan

:

2,500

Trên thị trường sơn và chất phủ Việt Nam nói chung, các sản phẩm của doanh nghiệp trong nước đã có thị phần đáng kể. Thị trường sơn và chất phủ là một bức tranh đa sắc với cơ hội và thách thức đan xen lẫn nhau cho cả doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài. Hiên nay, chính phủ đang chú trọng phát triển ngành công nghiệp sơn - mực in theo hướng từng bước loại bỏ các công nghệ, thiết bị lạc hậu bằng các công nghệ, thiết bị tiên tiến, hạn chế sử dụng các nguyên liệu, hóa chất nguy hại tới môi trường sinh thái và sức khỏe con người, tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt và giá trị cao. Tập trung đầu tư vào các nhóm sản phẩm có giá trị sử dụng cao, đặc biệt chú trọng đầu tư phát triển sản xuất các loại nhựa tạo màng, bột màu, hóa chất, phụ gia cho ngành. Đây là cơ hội tiềm năng cho các doanh nghiệp sản xuất/ cung cấp máy móc- trang thiết bị- hóa chất….. ngành sơn phủ và mực in.

Được sự ủng hộ mạnh mẽ của Cục Hóa chất - Bộ Công Thương, Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam (VPIA), Triển lãm Coatings Expo Việt Nam 2018 do công ty dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS) phối hợp Trung tâm CNCIC tổ chức, sẽ diễn ra vào 13-15 tháng 6 năm 2018 tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, Hồ Chí Minh.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA TRƯNG BÀY TẠI TRIỂN LÃM LÀ NHỮNG AI?

Tại kỳ triển lãm lần thứ 4, sẽ có hơn 40 công ty tham gia trưng bày đến từ các quốc gia Việt nam, Nhật Bản, Hàn quốc, Singapore, Hồng Kong, Pháp, Trung Quốc… . hoạt động trong các ngành nghề như: nguyên liệu - hóa chất, máy móc sản xuất, thiết bị phòng thí nghiệm - kiểm tra, công nghệ nano / phun phủ, các sản phẩm sơn, mực in.....( xem chi tiết ngành nghề các đơn vị tham gia triển lãm tại đây)

NHỮNG AI SẼ ĐẾN THAM QUAN TRIỂN LÃM, GẶP GỠ CÁC DOANH NGHIỆP THAM GIA TRƯNG BÀY?

Ban tổ chức dự kiến sẽ đón tiếp hơn 2.000 lượt khách tham quan từ các tỉnh thành của Việt Nam và các nước trên thế giới.

Các khách đến tham quan triển lãm với nhiều mục tiêu khác nhau trong đó quan trọng nhất phải kể đến : tìm kiếm các đối tác kinh đoanh nhằm mở rộng thị phần, phát triển sản xuất, tìm kiếm các sản phẩm mới, gặp gỡ đối tác, cập nhật xu hướng thị trường, khảo sát thị trường...., các khách tham quan thường là các giám đốc , trưởng bộ phận bán hàng, giám đốc sản xuất, trưởng bộ phận kỹ thuật, bộ phận marketing..... đến từ những công ty hoạt động trong ngành sơn phủ mực in.

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY TẠI TRIỂN LÃM BAO GỒM:

Nguyên vật liệu, nhựa, bột màu , phụ gia, dung môi,, máy móc, trang thiết bị sản xuất, kiểm tra, an toàn sức khỏe và mội trường, các sản phẩm sơn phủ và mực in…….

HÀNG LOẠT HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ ĐƯỢC TRÌNH BÀY BỞI CÁC CHUYÊN GIA TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ 

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm và giới thiệu công nghệ, còn có các hội thảo chuyên đề do các chuyên gia, doanh nhân đến từ các tổ chức, các Hiệp hội chuyên ngành trong và ngoài nước trình bày.

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI KINH DOANH B2B BUSINESS MATCHING

Coatings Expo Vietnam hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, trao đổi công nghệ cũng như mở rộng thị trường, góp phần phát triển mạnh mẽ cho ngành sơn phủ, màu nhuộm và mực in Việt Nam.

 CHI PHÍ GIAN HÀNG

Gian đất trống (Tối thiểu 18 m2)

 

 USD $350/sqm

 Dành cho đơn vị tham gia muốn tự thiết kế gian hàng.

Gian tiêu chuẩn (tối thiểu 9m2)

 

 

 USD $375/m2

Bao gồm

- Vách ngăn màu trắng 2 bên và phía sau với chiều cao 2.5m,

- Bảng tên công ty và số gian hàng,

- Thảm,

- 1 bàn đăng ký thông tin,

- 2 ghế xếp,

- 1 thùng rác,

- 1 ổ điện một pha,

- 2 đèn huỳnh quang 40W, Vệ sinh hàng ngày.

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG SỚM

  • Vị trí đẹp, nơi thuận tiện cho việc đón tiếp được nhiều khách tham quan nhất
  • Tham gia chương trình kết nối B2B sớm 
  • Được Pr cùng lúc với các chương trình marketing của triển lãm, cùng nhiều ưu đãi thiết thực khác

Coatings Expo Vietnam 2017 sẽ là cầu nối quan trọng giúp các doanh nghiệp trong ngành sơn phủ và mực in Việt Nam kết nối với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế. Coatings Expo Vietnam 2017 được tổ chức đồng thời cùng với 2 triển lãm chuyên ngành kỹ thuật Cao su và sản xuất săm lốp xe Rubber Vietnam 2017 và triển lãm ngành Giấy Paper Vietnam 2017.

Liên hệ với chúng tôi:

Tel: +84 8 3848 8561  /  Fax: +84 8 3848 8564  /  E-mail: info@veas.com.vn