Hôm nay: Thứ tư, 17/10/2018
TIN MỚI
LIÊN KẾT WEB

Sơn gia công / Nhận sơn gia công

 

Nhận sơn gia công các mặt hàng

Nhận sơn gia công các mặt hàng
Giá bán: Liên hệ

Hiện tại, công ty Nguyên Khang chưa cung cấp dịch vụ sơn gia công đến khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi có rất nhiều đối tác liên kết là đơn vị Sơn Gia Công lớn, uy tín tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Đắc Nông, Tiền Giang, Nha Trang, Nghệ An, Hà Nội, …

Nếu Quý khách hàng đang quan tâm và cần đến dịch vụ Sơn Gia công, xin vui lòng gọi trực tiếp đến Hotline:  0906 617986 hoặc 0983723941 (Mr.  Hiếu)

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho Quý khách giao dịch trực tiếp đến các đối tác liên kết của Nguyên Khang để được tư vấn và báo giá tốt nhất.  Quý khách hàng sẽ trực tiếp làm việc với đối tác của Nguyên Khang và không phải chi trả bất kỳ chi phí trung gian nào.

---

Đồng thời gửi đến các đơn vị Sơn Gia Công trên toàn quốc, nếu có nhu cầu hợp tác liên kết cùng công ty Nguyên Khang, xin vui lòng chuyển thông tin năng lực và báo giá dịch vụ (nếu có) về cho chúng tôi qua Email: info@nguyenkhang.net  hoặc trực tiếp gửi về địa chỉ văn phòng. Chắc chắn Quý đơn vị sẽ có thêm một cơ hội bán hàng tốt hơn khi tham gia vào nhóm đối tác liên kết cùng công ty Nguyên Khang.

Trân trọng

Nguyen Khang Co., LTD.

   
Copyright© Nguyen Khang Co., LTD., 2011
designer: 0908 420 879